Có nên sử dụng bàn văn phòng có vách ngăn ?

Có nên sử dụng bàn văn phòng có vách ngăn ?
5 (100%) 1 vote

Bàn văn phòng có vách ngăn đang rất được ưa chuộng trong không gian văn phòng hiện đại. Việc lựa chọn bàn làm việc phù hợp có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả cũng như năng suất lao động của nhân viên. Hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân tại sao nên chọn bàn làm việc văn phòng có vách ngăn ngay dưới đây.

Bàn văn phòng có vách ngăn là lựa chọn của nhiều công ty.

Một trong những đồ nội thất văn phòng mà bạn buộc phải lựa chọn khi thành lập công ty là bàn làm việc. Thiết kế bàn làm việc phù hợp đôi khi có thể khiến bạn đau đầu, mệt mỏi. Đặc biệt sau thời gian dài tìm kiếm các thông tin trên mạng internet để tìm ra bàn làm việc ưng ý, phù hợp với ngân sách và lĩnh vực kinh doanh của công ty. Việc lựa chọn sai bàn làm việc có thể khiến hiệu quả làm việc và năng suất lao động của nhân viên không được tối ưu, gây lãng phí tài nguyên và phát sinh chi phí không cần thiết. Bàn làm việc vách ngăn là lựa chọn của nhiều công ty.

Bàn văn phòng có vách ngăn có kích thước rất đa dạng. Tùy từng chất liệu cấu thành lên vách ngăn bàn mà màu sắc vách ngăn bàn làm việc văn phòng sẽ khác nhau tùy từng chủng loại.

Khả năng tạo hình linh hoạt cho mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong. Bàn văn phòng có vách ngăn kính đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật. Ứng dụng thực tế vách ngăn kính thường được làm tường kính cho cao ốc văn phòng, trung tâm thương nghiệp, trọng tâm hành chính. Bàn văn phòng có vách ngăn kính đang càng ngày càng được sử dụng rộng rãi từ cả những văn phòng lớn đến những văn phòng nhỏ, từ công ty lớn đến cả những công ty chỉ có vài viên chức. Thiết kế bàn làm việc đẹp, tinh tế là sự phối hợp giữa bàn văn phòng và vách ngăn văn phòng, được ghép nối sẵn hài hòa, xứng và cực kỳ tiện dụng.

Bàn văn phòng có vách ngăn nhôm giấu đố, giấu nẹp hoặc lộ nẹp tùy theo thiết kế của công trình. Tính chất cách âm, cách nhiệt tốt bảo đảm ánh sáng. Vì được làm từ chất liệu nhôm cao cấp nên sản phẩm rất bền, chống ẩm mốc, mối mọt, chống hóa chất ăn mòn. Tuổi thọ của vật liệu cao nên bạn ít phải sửa chữa hay thay thế, tiết kiệm chi phí tối đa. Trường hợp bạn sử dụng kết hợp với kính cường lực, còn tăng được khả năng cách âm, chống ồn. Cũng như các loại vách ngăn khác, vách ngăn phòng ngủ bằng nhôm rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ, đơn vị thiết kế thi công sẽ tiến hành làm vách ngăn phù hợp nhất. Công đoạn lắp đặt, tháo dỡ vách ngăn bằng nhôm cực kỳ đơn giản, nếu bạn chọn loại di động thì càng dễ dàng hơn nữa. Sau khi tháo dỡ, không gian của bạn sẽ trở lại nguyên mẫu mà không hề “xây xát” hay mất đi 1 phần

Xem thêm : Những điều cần biết khi sử dụng mẫu bàn văn phòng có vách ngăn

Ảnh hưởng của bàn văn phòng có vách ngăn đến quá trình làm việc

Với văn phòng làm việc thì những chiếc bàn làm việc văn phòng là không thể thiếu nhưng còn những chiếc vách ngăn bàn làm việc văn phòng thì sao?

Bàn làm việc là nơi diễn ra các hoạt động của nhân viên công ty, là một trong những yếu tố quyết định đến năng suất công việc của nhân viên . Những văn phòng có không gian mở mà thiếu vách ngăn bàn làm việc văn phòng làm tăng mức độ stress, sự mâu thuẫn và huyết áp của các thành viên làm việc tại đó. Mọi người sẽ nhìn thấy màn hình máy tính của bạn và nghe bạn nói chuyện điện thoại, đó chính là lý do tạo ra cảm giác bất an. Bạn có thể dễ bị kích động phát sinh mâu thuẫn với người hay có điện thoại gần bên.

Bàn văn phòng có vách ngăn được ứng dụng rộng rãi trong văn phòng để tạo nên không gian làm việc sang trọng, tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho công ty trong mắt khách hàng. Bàn làm việc có vách ngăn di động, ta dễ dàng di chuyển, tháo lắp, thay đổi cách bố trí, đóng mở không gian một cách linh hoạt. Trong khi đó vách ngăn cố định có chiều cao từ nền đến sát trần dùng để ngăn không gian làm việc giữa các phòng ban. Với bàn làm việc có vách ngăn tạo không gian làm việc tự lập, riêng tư cho mỗi nhân viên nhưng vẫn có thể gắn kết các nhân viên với nhau. Việc lựa chọn bàn làm việc vách ngăn hy vọng sẽ là sự quyết định đúng đắn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *