Tủ tài liệu gỗ | TOP những mẫu tủ gỗ đựng tài liệu hiện đại nhất

Tủ tài liệu gỗ | TOP những mẫu tủ gỗ đựng tài liệu hiện đại nhất
5 (100%) 1 vote

Tủ tài liệu gỗ, một trong những dòng sản phẩm văn phòng không thể thiếu ,được giới chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao từ thiết kế, chất liệu cho đến chất lượng sản phẩm. Là nột trong những thương hiệu đứng đầu trên thị trường nội thất văn phòng, Nội Thất TOZ  không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn đưa người dùng tận hưởng và trải nghiệm những ưu đãi vượt trội cùng với dịch vụ chăm sóc khác hàng nhiệt tình và tận tâm nhất.

Các mẫu tủ tài liệu làm từ chất liệu gỗ cao cấp được chọn lọc và gia công trên dây chuyền hiện hiện đại, hoàn thiện đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. 5 mẫu tủ tài liệu được ưa chuộng dưới đây sẽ là minh chứng chân thật nhất cho những gì mà chúng tôi vừa mới đề cập đến.

5 mẫu tủ tài liệu gỗ thịnh hành

Những mẫu tủ tài liệu hồ sơ được đề cập dưới đây là những mẫu tủ bán chạy nhất hiện nay, được nhiều người tiêu dùng săn đón lựa chọn để bố trí trong không gian làm việc của cấp lãnh đạo.

Tủ tài liệu lãnh đạo TLD02-4C – 3.500.000 ₫

Tủ tài liệu TLD02-4C là mẫu tủ hồ sơ cao cấp làm từ gỗ công nghiệp phủ melamine chất lượng cao, được thiết kế định hướng dành riêng cho không gian làm việc của cấp lạnh đạo với kích thướt lớn, phân vùng lưu trữ với bố cục khoa học, gồm không gian để chứa hồ sơ và không gian để vật trang trí hay đồ lưu niệm.

Tủ tài liệu lãnh đạo TLD02-4C - 3.500.000 ₫

Tủ tài liệu gỗ TLD04-383 – 4.800.000 ₫

Tủ  được tạo nên từ chất liệu veneer kết hợp melamine. Chất liệu Veener mang những ưu điểm riêng, có nhiều lý do chọn tủ gỗ veener để bố trí trong văn phòng làm việc, và một trong những ưu điểm đó là độ bền. thiết kế phong cách trẻ trung, hiện đại. Mẫu tủ hồ sơ LD04-383  thiết kế được thể hiện rõ nét qua cách phân bố ngăn kệ. Với thiết kế khoa học này sẽ giúp bạn dễ dàng phân chia hồ sơ, tài liệu tiện dụng, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Tủ tài liệu gỗ | TOP những mẫu tủ gỗ đựng tài liệu hiện đại nhất
Tủ tài liệu gỗ TLD04-383 – 4.800.000 ₫

Xem thêm :  Ưu điểm vượt trội của tủ giám đốc TOZ | Nội thất TOZ

Tủ tài liệu gỗ Newtrend NE05 – 5.000.000 ₫

Tủ tài liệu Newtrend NE05 có vẻ ngoài đương đại thiết kế 6 buồng, buồng phía ngoài là khoang cánh dài treo áo, hai buồng giữa phía trên là khoang cánh kính để tài liệu, phía dưới cánh gỗ kín có khóa. Đây là mẫu tủ hồ sơ được thiết kế theo phong cách truyền thống nhưng lại toát lên cách nhìn tươi mới, sang trọng và chuyên nghiệp cho không gian.

Tủ tài liệu gỗ | TOP những mẫu tủ gỗ đựng tài liệu hiện đại nhất - 1
Tủ tài liệu gỗ Newtrend NE05 – 5.000.000 ₫

Tủ tài liệu gỗ TTL03-1M – 2.250.000 ₫

Trải nghiệm sự tiện dụng cùng thẩm mỹ vượt trội của dòng sản phẩm với thiết kế chuyên biệt. Tủ tài liệu TTL03-1M gồm 4 buồng, phía trên là 2 khoang cánh kính để tài liệu, phía dưới có 2 khoang với cánh gỗ có khóa đóng an toàn.

Tủ tài liệu hồ sơ gỗ TTL03-1M – 2.250.000 ₫

Tủ tài liệu TLD03-4CV – 4.200.000 ₫

Tủ tài liệu gồm 4 buồng và 2 khoang trống, các buồng có kệ để tài liệu và các đồ đạc cần thiết khác .Thiết kế hình chữ nhật cổ điển với chất liệu gỗ cùng gam màu vàng nâu- trắng hiện đại, phù hợp với mọi không gian, hỗ trợ lưu trữ văn phòng ngăn nắp, tươm tất, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Tủ tài liệu lãnh đạo TLD03-4CV – 4.200.000 ₫

Với những mẫu tủ tài liệu gỗ vừa được đề cập trên, tất cả đều dễ dàng để bố trí trong văn phòng khi kết hợp với bàn ghế văn phòng sẽ xây dụng bộ sản phẩm đồng bộ và chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Xem thêm : TOP +68 Mẫu Tủ Gỗ Tài Liệu Đẹp, Hiện Đại và Cao Cấp Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *